GIỚI THIỆU

THIẾT BỊ DIGITAL Kết Nối Sáng Tạo và Công Nghệ

Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy cho mọi người yêu công nghệ và nhiếp ảnh. Tại THIẾT BỊ DIGITAL, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chu đáo để đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn vượt xa mong đợi.

Về chúng tôi

THIẾT BỊ DIGITAL là nơi bạn có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm chính hãng bao gồm máy ảnh, máy quay, phụ kiện studio, âm thanh, và đồ chơi công nghệ. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ sáng tạo và tiện lợi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành sau bán hàng chu đáo để đảm bảo sản phẩm của bạn luôn hoạt động tốt. Với tầm nhìn tiếp cận khách hàng trên đa nền tảng Omnichannel, chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất và nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống B2B (Bán hàng phục doanh nghiệp) với giá cả hợp lí và đầy đủ chứng từ hợp đồng để đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những nhà phân phối sản phẩm công nghệ uy tín và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về đóng góp của mình trong việc tạo dựng và nuôi dưỡng các cộng đồng sáng tạo hàng đầu về nhiếp ảnh, quay phim, content creator, âm thanh và công nghệ nói chung.

Cam kết vững chắc của THIẾT BỊ DIGITAL là cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đi kèm với việc đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thông qua dịch vụ chu đáo. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để khai phá tiềm năng sáng tạo và làm phong phú cuộc sống, đồng thời chúng tôi cố gắng chia sẻ niềm đam mê đó với mọi khách hàng tìm đến với THIẾT BỊ DIGITAL.

Giới Thiệu Các Ngành Hàng Cung Cấp

Danh Mục Sản Phẩm

Định Hướng Phát Triển Của Công Ty

Chúng tôi cam kết giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu như doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tập trung các nguồn lực để cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

THIẾT BỊ DIGITAL tự hào có một đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt tình và ham học hỏi để mang đến cho khách hàng không những sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi, mà đội ngũ tư vấn tư vấn nhiệt tình và giao hàng tận nơi.