Chính Sách Đổi Trả Tại THIẾT BỊ DIGITAL: Sự Hỗ Trợ Cho Sự Hài Lòng Của Bạn

Tại THIẾT BỊ DIGITAL, chúng tôi cam kết cung cấp một chính sách đổi trả hàng – hoàn tiền có sự linh hoạt và công bằng để đảm bảo bạn nhận được sự hài lòng với mua sắm của mình. Dưới đây là các điều quan trọng bạn cần biết về chính sách này:

1. Các Trường Hợp Được Đổi Hàng:

Chúng tôi chấp nhận đổi hàng trong những tình huống sau đây:

– Sản phẩm không đúng chủng loại hoặc mẫu mã như quý khách đã đặt mua.

– Sản phẩm không đủ số lượng hoặc bộ như đã được đặt trong đơn hàng.

– Tình trạng bên ngoài của sản phẩm bị ảnh hưởng, ví dụ như bong tróc, bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

– Sản phẩm không đạt chất lượng, như quá hạn sử dụng, hết thời gian bảo hành, không hoạt động, hoặc bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Khi bạn nhận được hàng, vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm và tình trạng của nó và ký nhận với nhân viên giao hàng. Nếu phát hiện một trong những tình huống trên, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc liên hệ với chúng tôi trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng.

2. Các Trường Hợp Không Được Đổi Trả Hàng:

Chính sách của chúng tôi không áp dụng cho những trường hợp sau:

– Quý khách muốn thay đổi chủng loại hoặc mẫu mã sản phẩm mà không thông báo trước.

– Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài của sản phẩm, chẳng hạn như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ.

– Quý khách sử dụng sản phẩm không đúng cách dẫn đến hỏng hóc.

– Quý khách không tuân thủ các yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành, ví dụ như không gửi phiếu bảo hành đúng nơi và trong thời hạn quy định.

– Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng sản phẩm nhưng không phản hồi trong vòng 48 giờ kể từ khi ký nhận hàng.

3. Lưu Ý Khi Đổi Hàng:

– Quy trình đổi hàng, sửa chữa hoặc bảo hành thường được thực hiện trong vòng hai tuần kể từ ngày chúng tôi nhận đủ thông tin, sản phẩm và chứng từ từ quý khách.

– Quy trình đổi hàng hoặc sửa chữa sẽ tuân theo quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất hoặc đại diện bảo hành được ủy quyền.

– Đối với sản phẩm thuộc các trường hợp được đổi hàng theo mục 1 và quý khách đã thông báo cho chúng tôi trong vòng 48 giờ theo quy định, quý khách cần mang sản phẩm đến cửa hàng THIẾT BỊ DIGITAL trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng để thực hiện thủ tục đổi hàng.

– Quy tắc đổi hàng không áp dụng cho sản phẩm của thương hiệu Apple (iPhone, iPad, iPod, iMac…), phụ kiện, và quà tặng đi kèm sản phẩm khi mua hàng.

4. Yêu Cầu Đối Với Sản Phẩm Khi Đổi Hàng:

– Sản phẩm điện tử phải chưa kích hoạt bảo hành.

– Sản phẩm chưa qua sử dụng và cài đặt.

– Sản phẩm còn đầy đủ các phụ kiện, hộp đựng, sách hướng dẫn, CD đi kèm.

– Phiếu bảo hành và tem bảo hành còn nguyên vẹn.

5. Quy Trình Thực Hiện Thủ Tục Đổi Hàng:

Để đổi hàng, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng sản phẩm và liên hệ với nhân viên kinh doanh của THIẾT BỊ DIGITAL trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng.

Bước 2: THIẾT BỊ DIGITAL sẽ xác nhận và quý khách mang sản phẩm đến cửa hàng (đối với khu vực Hà Nội và TP.HCM) hoặc đóng gói sản phẩm cùng tất cả hóa đơn và chứng từ đi kèm, sau đó gửi về địa chỉ: [Địa chỉ THIẾT BỊ DIGITAL]. Lưu ý ghi chú “Sản phẩm đổi hàng” bên ngoài kiện hàng.

Bước 3: THIẾT BỊ DIGITAL sẽ tiếp nhận sản phẩm và tiến hành các thủ tục đổi hàng, bảo hành hoặc sửa chữa tùy vào tình trạng sản phẩm.

Bước 4: THIẾT BỊ DIGITAL sẽ gửi sản phẩm đã đổi/được bảo hành/được sửa chữa trở lại cho quý khách.

Với chính sách đổi trả hàng – hoàn tiền của chúng tôi, chúng tôi cam kết đảm bảo quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm dễ dàng và hài lòng. Tuy nhiên, sau khi quý khách đã ký nhận vào biên bản nhận hàng, chính sách trả hàng – hoàn tiền sẽ không áp dụng trong mọi trường hợp.