Blackmagic URSA Broadcast

Tính năng nổi bật
Blackmagic URSA Broadcast
– Cảm biến 4K, dynamic range mở rộng, điều khiển kiểu truyền hình truyền thống với hệ thống nút điều khiển đặt ngoài thân máy, hệ thống kính lọc ND filter được tích hợp, cho phép ghi nội dung lên thẻ CFast hoặc thẻ SD/UHS-II
– Tương thích với các ống kính truyền hình HD và Ultra HD với ngàm 2/3″ B4
– Hỗ trợ điều khiển ống kính điện tử B4, cho phép điều chỉnh focus, iris và zoom từ điều khiển máy quay hoặc từ ATEM switcher hay ATEM Camera Control Panel.
– 2 slot thẻ SD/UHS-II và 2 slot thẻ CFast, cho phép ghi liên tục ở chất lượng cao.
– Ghi video 1080i hoặc 2160p ở định dạng .mov chuẩn DNx145, DNx220X hoặc ProRes, tương thích với các hệ thống truyền hình và workflow hiện có. Chuẩn .mxf sẽ được cập nhật trong thời gian tới
– Ngàm B4 là ngàm tiêu chuẩn, ngoài ra người dùng có thể thay đổi ngàm tuỳ theo nhu cầu của mình. Các lựa chọn gồm có: EF, PL, và ngàm F.
– Màn hình trạng thái cho phép kiểm tra nhanh các thông số như timecode, màn trập, các thiết đặt trên ống kính, tình trạng pin, tình trạng ghi, mức độ âm thanh.
– Được trang bị các kết nối tiêu chuẩn, bao gồm hai XLR mic/line audio input với nguồn phantom, 12G‑SDI output để giám sát tín hiệu với các thông số trên máy quay, XLR 4 pin power output riêng để cấp nguồn cho viewfinder, jack headphone, cổng LANC cho điều khiển từ xa, kết nối nguồn 4 pin 12V DC tiêu chuẩn.
– Tích hợp microphone stereo chất lượng cao để thu âm
– Màn hình gập rộng 4 inch để giám sát hình ảnh và thiết đặt các thông số qua menu